Câu hỏi thường gặp

Hàng Order là gì?

Những hàng hóa không được mua trực tiếp tại cửa hàng thường được định nghĩa chung là hàng order. Thông thường loại hàng này được đặt mua qua các website thương mại điện tử hoặc qua các cửa hàng online. Với xu thế hội nhập hiện nay của nền kinh tế Việt Nam nhiều khách hàng có xu hướng chọn mua đồ ngoại chính vì vậy nhu cầu order hàng quốc tế đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên các bước giao dịch đa quốc gia thường phức tạp, nếu bạn không biết các thủ tục giao dịch thì cần tìm sự hỗ trợ từ những dịch vụ Order Hàng Nhật Bản vận chuyển hàng hóa trung gian để thực hiện các giao dịch chính xác và nhanh nhất.

Đặt hàng Nhật Bản từ các Website như thế nào?

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hàng Nhật Bản về Việt Nam trước hết cần truy cập https://kimlongexpress.vn và đăng ký tài khoản thành viên. Khi có tài khoản đăng nhập bạn thực hiện tìm kiếm nguồn hàng, chọn nhà cung cấp, chọn sản phẩm và lên đơn đặt hàng. Để được tư vấn chi tiết nhất hay liên hệ với chúng tôi.

Làm thế nào để mua hàng Nhật Bản đúng sản phẩm?

Hiện nay các sàn thương mại điện tử của Nhật Bản đều chỉ sử dụng tiếng bản địa, nếu muốn tìm đúng nguồn hàng bạn cần sử dụng các công cụ dịch của GG. Tuy nhiên, để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, chúng tôi phát triển chức năng dịch tự động, nếu bạn đặt hàng với chúng tôi, công cụ dịch tự động trên thanh tìm kiếm sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm sản phẩm bằng tiếng Việt.

Lựa chọn hàng như thê nào để tránh hàng giả, hàng nhái?

Tại các website TMĐT của Nhật Bản sẽ có những cách xem chi tiết hàng hóa khác nhau. Việc tìm kiếm nâng cao và tra cứu đánh giá sản phẩm là cách tốt nhất để bạn kiểm tra xem nguồn hàng có chất lượng hay không. Xem ngay cách lựa chọn tìm kiếm nâng cao đánh giá nguồn hàng mà chúng tôi tổng hợp được.

Lựa chọn nhà cung cấp như thế nào?

Chúng tôi có thể thỏa mãn mọi nhu cầu mua hàng của bạn từ các sản phẩm thời trang, đồ gia dụng, mỹ phẩm, các sản phẩm làm đẹp, thiết bị dân dụng, đồ điện tử,... Bên cạnh đó, chúng tôi tuyệt đối không đặt và vận chuyển các loại hàng hóa thuộc danh sách hàng cấm và những loại mặt hàng dễ cháy nổ, dễ vỡ.

Giao dịch khi Order hàng Nhật Bản như thế nào ?

Để đặt hàng order từ Nhật Bản về Việt Nam bạn truy cập website của chúng tôi www.kimlongexpress.vn để chọn sản phẩm phù hợp rồi lên đơn. Với các sản phẩm ngoài hệ thống bạn vui lòng liên hệ nhân viên CSKH để được tư vấn và hướng dẫn tạo và thanh toán đơn hàng.