Quy định chung

1. Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với website thương mại điện tử Kim Long được vận hành bởi Công ty Cổ phần Kim Long. Kim Long có trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam. Vào ngày 17 tháng 6 năm 2020, Kim Long thành lập trang web, hoạt động trong lĩnh vực mua sắm xuyên biên giới như mua hàng từ Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ và 1 số nước khác. Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi, có nghĩa là bạn đồng ý với các chính sách của chúng tôi. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc loại bỏ bất kỳ phần nào của Điều khoản chung, vào bất kỳ lúc nào nếu cần thiết. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web trong phần "Tin tức". Và khi bạn tiếp tục sử dụng website, sau khi những thay đổi của các Quy định này đã được đăng tải, có nghĩa là bạn đã chấp nhận những thay đổi này.

Vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật các thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng trang web

2.1 Độ tuổi sử dụng dịch vụ

Khi truy cập website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo trên 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đủ năng lực hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch theo quy định của pháp luật hiện hành.

2.2 Tài khoản thành viên Kim Long

Bạn phải tạo một tài khoản để mua sắm trên website của chúng tôi trong khuôn khổ Quy định chung. Khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người dùng phải chịu trách nhiệm về mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên trang web. Bên cạnh đó, khách hàng phải thông báo cho chúng tôi về việc truy cập trái phép vào tài khoản. Chúng tôi không có bất kỳ trách nhiệm nào, kể cả trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát do bạn không tuân thủ. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này cho mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi. Nếu người dùng vi phạm bất kỳ điều nào trong số này, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của bạn mà không cần thông báo trước.

2.3 Cập nhật thông tin khách hàng
a. Tên khách hàng

Để tiện cho việc làm rõ thông tin, kiểm soát công nợ, tích lũy thanh toán,… khách hàng cần điền họ tên như trong CMND. Điền số điện thoại và địa chỉ email vào thông tin tài khoản để Kim Long có thể liên hệ với khách hàng trong quá trình giao dịch.

b. Địa chỉ

Khách hàng cần cập nhật địa chỉ giao hàng sau khi đăng ký tài khoản. Một khách hàng có thể có nhiều địa chỉ nhận hàng khác nhau trong cả nước. Việc cập nhật địa chỉ giúp khách hàng có thể ước tính chính xác giá mặt hàng cuối cùng khi mua hàng. Địa chỉ còn giúp tình trạng đơn hàng được cập nhật liên tục từ khi khách đặt hàng cho đến khi hàng được giao đến tận nhà.

c. Quảng cáo

Trong quá trình đăng ký, bạn đồng ý nhận các email quảng cáo từ trang web. Nếu bạn không muốn tiếp tục nhận thư, bạn có thể từ chối bằng cách nhấp vào liên kết ở cuối mỗi email quảng cáo

3 Ý kiến ​của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và bình luận của bạn là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của bạn ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật.

4. Chấp nhận đơn đặt hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của bạn vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, vì sản phẩm được mua từ nước ngoài nên giá mua hiển thị trên trang web không phải là giá cuối cùng. Ví dụ như phí vận chuyển nội địa Nhật Bản, các dịch vụ tùy chọn,… Tùy từng trường hợp, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn hoặc thông báo cho bạn. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

Đối với mua hàng quốc tế

- Khách hàng tự chịu trách nhiệm về thông tin mặt hàng trên các trang web trực tuyến của Nhật Bản,Mỹ và 1 số nước khác bao gồm thông tin người bán; thông tin mặt hàng (số lượng, kích thước, màu sắc, v.v.), thuế và phí vận chuyển nội địa tại quốc gia đó (nếu có).

- Khách hàng thực hiện thanh toán trong vòng 24h kể từ khi xác nhận đơn hàng trên hệ thống.

5. Điều kiện giao dịch cơ bản để mua hàng trên Kim Long

a. Không trả giá hoặc mua các mặt hàng có thiết kế dạng xịt

Theo quy định của hãng hàng không, Kim Long không được mua và vận chuyển các mặt hàng có thiết kế dạng xịt (xịt dưỡng tóc, xịt khoáng, xịt muỗi, xịt chống nắng, bình gas,…). Vui lòng kiểm tra hàng không phải là bình xịt trước khi mua.


b. Không trả giá hoặc mua các mặt hàng đông lạnh, hoặc đồ dễ hỏng

Kho Kim Long thoáng mát và được giữ ở nhiệt độ phòng. Do đó, các mặt hàng đông lạnh, dễ hư hỏng được gửi đến nhà kho có khả năng bị tan chảy hoặc hư hỏng.


c. Không mua các mặt hàng thuộc danh mục cấm nhập khẩu

Kim Long là trang web ủy quyền mua hàng và thanh toán cho khách hàng, vì vậy chúng tôi tôn trọng luật pháp của nước sở tại mà các mặt hàng được chuyển đến. Luật pháp khác nhau giữa các quốc gia, vì vậy người mua có trách nhiệm xác minh rằng mặt hàng đó được phép ở quốc gia của mình. Tại Kim Long, chúng tôi sử dụng một hệ thống đặc biệt để ngăn khách hàng mua các mặt hàng nằm trong danh sách cấm hoặc hạn chế. Tuy nhiên, nếu khách hàng đấu giá và mua các mặt hàng thuộc danh mục bị cấm hoặc hạn chế, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những tổn thất có thể xảy ra.

→ Danh sách các mặt hàng bị cấm


* Dịch vụ mua hàng quốc tế

Đối với hàng hóa mua trên Kim Long, khách hàng KHÔNG ĐƯỢC HỦY ĐƠN HÀNG VÌ BẤT CỨ LÝ DO NÀO sau khi đã xác nhận đơn hàng và thanh toán qua hệ thống Kim Long.

d. Trả hàng

Kim Long không phải là bán sản phẩm, chúng tôi chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo việc thanh toán và mua hàng thay cho khách hàng. Do đó Kim Long không bảo hành / đổi trả trực tiếp sản phẩm trong trường hợp mua phải hàng nhái, hàng bị lỗi kỹ thuật. Kim Long sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình khiếu nại và đổi trả hàng cho người bán. Quy trình đổi trả hàng được thực hiện theo chính sách của từng người bán và quy định của từng giao dịch thương mại điện tử. Đối với các đơn đặt hàng đấu giá trực tuyến, không hỗ trợ trả lại hoặc hoàn tiền sau khi thắng đấu giá. Do đó, Kim Long khuyến nghị người mua nên đọc kỹ thông tin, hoặc liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để liên hệ với người bán và tìm hiểu thêm về chính sách đổi trả của họ.

→ Chính sách hoàn trả

6. Thương hiệu và bản quyền

Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, mã nguồn và phần mềm cơ bản là tài sản của Kim Long. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

7. Quy định về quyền riêng tư

Trang web của chúng tôi rất coi trọng vấn đề bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin và khoản thanh toán của bạn. Thông tin của bạn trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Bạn không được phép sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay bất kỳ hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hoặc thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm phát tán, tuyên truyền hoặc quảng bá bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hoặc truy cập dữ liệu của chúng tôi. Các cá nhân hoặc tổ chức vi phạm pháp luật sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi và sẽ bị truy tố nếu cần thiết. Tất cả thông tin giao dịch sẽ được giữ bí mật trừ khi pháp luật yêu cầu.

8. Thanh toán an toàn & bảo mật tại Kim Long

I. Quy định thanh toán

Khách hàng thanh toán 100% tổng giá trị sau khi chốt đơn hàng.

Kimlong tiến hành mua hàng và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

Sau khi khách hàng thực hiện thanh toán cước vận chuyển và các chi phí phát sinh thêm nếu có, khách hàng có thể đến trực tiếp đến kho hàng của Kimlongexpress để nhận hàng, hoặc Kimlongexpress sẽ giúp khách hàng giao hàng đến địa chỉ nhận hàng.

Lưu ý : với các mặt hàng có cước vận chuyển Nhật - Việt ước tính bằng 70% hoặc lớn hơn giá trị đơn hàng, Kim Long Express yêu cầu quý khách ký quỹ số tiền bằng với 50% cước vận chuyển của đơn hàng đó.

II. Hình thức thanh toán

Có 3 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình:

Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại văn phòng Kimlongexpress theo địa chỉ sau:

Tại Hà Nội: B6 TT t59 đường gom Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai _HN

Cách 2: Chuyển khoản theo Số tài khoản của Công ty Kimlongexpress.vn

  • Nội dung chuyển khoản

– Nội dung chuyển khoản: KLE + Số điện thoại hoặc KLE + username

Số điện thoại: Số điện thoại sử dụng của khách hàng (tương ứng với mã khách hàng)

Tài khoản thanh toán

Để thanh toán, khách hàng cần chuyển khoản qua tài khoản thẻ ATM của Kimlongexpress.vn dưới đây:

NGÂN HÀNG

SỐ TÀI KHOẢN


CTK: VU THI QUYEN

STK: 09639899668

NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI (MBBANK)


Lưu ý đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc bán buôn/sỉ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline để có chính sách giá tốt nhất.

Vì khách hàng đã thanh toán xong nên Kim Long sẽ xử lý lô hàng. Nếu người tiêu dùng không hoàn thành khoản thanh toán thứ hai, Kim Long sẽ không hoàn lại khoản thanh toán đầu tiên.

Có 2 phương thức thanh toán được chấp nhận, bao gồm:

  • Chuyển khoản
  • Tiền mặt.

9. Thời gian giao hàng dự kiến

Kim Long không phải là người bán, chúng tôi chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo việc thanh toán và mua hàng từ Nhật, Mỹ, và 1 số nước khác / Việt Nam cho khách hàng. Do đó, thời gian giao hàng dự kiến ​​từ 7 - 9 ngày kể từ khi kiện hàng về đến kho của chúng tôi. Thời gian giao hàng có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố không do Kim Long kiểm soát như điều kiện thời tiết, chính sách thông quan thay đổi, tắc đường, quá tải,… Rất mong quý khách hàng thông cảm và đồng hành cùng chúng tôi vượt qua khó khăn khi có tình huống không mong muốn xảy ra.

10. Luật pháp và thẩm quyền ở nước sở tại

Tất cả các Quy tắc và Hợp đồng Chung (và tất cả các nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc liên quan) sẽ được điều chỉnh và hiểu theo luật của nước sở tại. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định chung này, khách hàng có quyền gửi khiếu nại đến Tòa án có thẩm quyền để giải quyết. Trên đây là nội dung các điều khoản chung để giao dịch trên trang thương mại điện tử Kim Long. Vui lòng đọc và xác nhận thông tin trên.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi qua support@kimlong.com.