Chính sách hoàn trả

Kim Long không phải là người bán, chỉ là bên thứ 3 đảm bảo việc thanh toán và mua sản phẩm cho khách hàng nên Kim Long không hỗ trợ trực tiếp cho việc bảo hành / đổi trả hàng hóa. Việc đổi trả hàng sẽ được thực hiện trước khi chuyển đến địa chỉ của bạn và tùy thuộc vào chính sách của từng người bán. Kim Long khuyến cáo khách hàng nên đọc kỹ thông tin, hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để liên hệ với người bán và tìm hiểu thêm về chính sách đổi trả của họ trước khi quyết định mua hàng. Trong suốt quá trình phát triển của mình, Kim Long luôn đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng trong việc giải quyết các trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, lỗi vận chuyển.

Đối với các mặt hàng mua từ các trang web khác trên Kim Long

Khách hàng tiến hành khiếu nại theo các bước sau:

Bước 1: Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Kim Long trong trường hợp hàng cần khiếu nại qua email để được hỗ trợ.

Bước 2: Cung cấp bằng chứng về mặt hàng và thông tin cần thiết:

  • Tên / mã của mặt hàng.
  • Tình trạng hư hỏng.
  • Hình ảnh mặt hàng thực tế.
  • Hình ảnh của gói hàng với đầy đủ thông tin của người bán.

Kim Long sẽ liên hệ với người mua để kiểm tra thông tin và đền bù nếu lỗi liên quan đến vận chuyển quốc tế, hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi trả hàng cho người bán nếu khách hàng yêu cầu.

Đối với các sản phẩm dễ vỡ

Kim Long khuyến cáo khách hàng không kinh doanh các mặt hàng thuộc danh mục hàng dễ vỡ (Do rủi ro khi vận chuyển đường dài quốc tế). Trong trường hợp khách hàng vẫn muốn thực hiện các giao dịch trong danh mục này, Kim Long khuyến nghị:

  • Khách hàng cần sử dụng dịch vụ đóng gói đặc biệt hoặc dịch vụ đóng gói bảo vệ để đảm bảo an toàn cho các mặt hàng.
  • Kim Long không chịu trách nhiệm trong trường hợp đồ của bạn bị hư hỏng / đổ vỡ trong quá trình vận chuyển đối với đồ dễ vỡ.