Trang sức sỉ

🎗️🎗️🎗️KINH DOANH TRANG SỨC SI VỚI VỐN THẤP - TẠI SAO KHÔNG?🎗️🎗️🎗️

Mức sống của người dùng Việt Nam ngày càng cao, nhu cầu về trang sức, phụ kiện thời trang ngày càng lớn. Đồng hồ, mắt kính, vòng tay, vòng cổ, nhẫn, thắt lưng hay bóp ví… là những phụ kiện không thể thiếu không những là trang sức đơn thuần mà còn làm tôn lên vẻ đẹp và đẳng cấp. Vì vậy kinh doanh trang sức si Nhật sẽ là một cơ hội vô cùng tiềm năng cho các bạn trẻ để khởi nghiệp, làm giàu. Nhưng bắt đầu kinh doanh trang sức si Nhật nên chọn nguồn hàng ở đâu giá tốt chất lượng ?

 

📌Trang sức si là gì?

Trang sức si là những trang sức cũ nhưng chất lượng vẫn còn, độ bền cao và mẫu mã đẹp. Không giống với trang sức mới, trang sức si thu hút khách hàng bởi độ độc lạ, mỗi mẫu gần như chỉ có một chiếc duy nhất. Vậy nên, khi sử dụng sẽ không lo bị đụng hàng.

 

📌 Tại sao nên chọn kinh doanh trang sức si?

 

 

📌 Cách tạo ra lợi nhuận từ việc kinh doanh trang sức si?

Kinh doanh trang sức si dành cho những ai mới đặt chân vào con đường buôn bán, không có quá nhiều vốn và đặt mục tiêu từ việc bán online, bán nhỏ lẻ. Khi tận dụng được ưu điểm từ trang sức si như:

🎀 Mẫu mã độc lạ

🎀 Thương hiệu cao cấp

🎀 Giá cả phải chăng

🎀 Tính ứng dụng cao

Bạn có thể khiến cho khách hàng dễ dàng nhận ra lợi ích của việc sở hữu món trang sức ấy. Hiếm có ai lại từ chối một món đồ đẹp mà giá thành lại chỉ bằng ⅓ so với khi mua mới. Khi mua với số lượng lớn, giá trang sức sẽ rẻ hơn rất nhiều, phí ship cũng giảm đi đáng kể. Bạn có thể nhập hàng, bán lẻ và phân phối thông qua các sàn thương mại điện tử như Tik Tok, Shopee, Lazada hoặc các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram,...

 

 

📌 Nên nhập trang sức si qua đâu để được giá tốt?

Muốn thành công trên con đường kinh doanh trang sức si thì ngoài việc nghiên cứu thị trường, bạn còn cần tìm được nơi nhập hàng uy tín. Kimlong Express chính là một đơn vị rất quen thuộc với nhiều khách hàng thường xuyên nhập hàng si Nhật. Ở đây chuyên nhận mua hộ, đấu giá và vận chuyển hàng Nhật từ các sàn TMĐT lớn uy tín hàng đầu như Yahoo Auction, Yahoo Shopping, Rakuten, Mercari về Việt Nam.

 

📌 Nhập hàng tại Kim Long, bạn sẽ được

  • Hỗ trợ tạo tài khoản đấu giá
  • Hỗ trợ tư vấn để nhận được giá tốt.
  • Thời gian vận chuyển cực nhanh, chỉ từ 5 - 7 ngày. 

 

Để sử dụng các dịch vụ cũng như cập nhật thông tin về tỷ giá nhanh nhất và chuẩn nhất, bạn hãy truy cập vào các liên kết sau:

Link sản phẩm : https://auctions.yahoo.co.jp/category/list/2084005400/

Website: https://kimlongexpress.vn/

SĐT: 0963.98.9966