Dịch vụ nhận order đặt mua hộ hàng Nhật bản

Dịch vụ nhận order đặt mua hộ hàng Nhật Bản, 5 ngày hàng về

 

Nhu cầu mua sắm và sử dụng hàng Nhật tại Việt Nam ngày càng tăng cao, kéo theo sự phát triển của các công ty cung cấp dịch vụ order, đặt mua hộ. Nếu bạn đang muốn mua hàng Nhật hoặc thậm chí là nhập hàng Nhật về kinh doanh thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích về dịch vụ này nhé:

Dịch vụ nhận order đặt mua hộ hàng Nhật Bản là gì? 

Nếu như trước đây, chúng ta thường mua những mặt hàng nội địa Nhật hay các quốc gia khác theo hình thức xách tay, thì giờ đây đã có thể tự mình order, không cần thông qua các bạn bán hàng order tại Việt Nam. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ order, đặt mua hộ sẽ có thể chủ động lựa chọn sản phẩm cần mua từ các trang TMĐT nội địa Nhật như: Yahoo Auctions, Mercari, Rakuten, Amazon JP, Kakaku,,....

Ưu điểm của dịch vụ này là đơn vị trung gian sẽ thay khách hàng thực hiện các bước từ thanh toán đến vận chuyển hàng về Việt Nam và giao tận tay khách hàng. Ngoài ra, rất nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ order, mua hộ hàng qua các công ty trung gian vì có thể mua được hàng vào các đợt sale lớn, giá về tay rẻ hơn đáng kể so với mua tại cửa hàng hoặc các bên cung cấp hàng xách tay. Và đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ order, đặt mua hộ, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa khi mua trực tiếp từ các trang web phân phối hàng chính hãng. 

Order, mua hộ hàng Nhật mất bao lâu? 

Có rất nhiều khách hàng chưa sử dụng dịch vụ order, mua hộ tại các công ty trung gian đều rất e ngại về thời gian vận chuyển hàng từ Nhật về Việt nam bởi lời đồn có thể lên đến hàng tháng trời, hoặc hơn nữa. Thực tế, đúng là có trường hợp vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam mất hàng tháng, xong đó là khi bạn lựa chọn hình thức vận chuyển theo đường biển. Tuy nhiên, hiện nay, khách hàng thường lựa chọn phương thức vận chuyển theo đường hàng không. Mặc dù cước phí sẽ nhỉnh hơn, xong thời gian vận chuyển khá nhanh, chỉ từ 3-5 ngày tính từ khi nhà bán giao hàng tới kho của đơn vị vận chuyển tại Nhật. Trong tháng 4 này, kim long đang chạy chương trình đồng giá cước phí chỉ 200k/kg, áp dụng với hầu hết các sản phẩm. 


 

Chi tiết quy trình dịch vụ mua hộ hàng Nhật về Việt Nam tại kim Long

Khách hàng đang có nhu cầu order, mua hộ hàng Nhật có thể trực tiếp tham khảo quy trình hướng dẫn chi tiết dưới đây tại Jancargo.com: 

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên tại web hỗ trợ mua hàng Kim Long

Quý khách vui lòng đăng ký tài khoản thành viên bằng SĐT và email chính chủ để tiện thực hiện các giao dịch thanh toán cũng như theo dõi quá trình mua hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Quý khách hàng có thể tìm kiếm các sản phẩm hàng Nhật theo một trong những cách sau: 

  • Tìm kiếm trực tiếp tại các trang TMĐT Nhật như: Yahoo Auctions, Mercari, Rakuten, Amazon JP,... bằng từ khóa tiếng Nhật để có kết quả chính xác nhất. Sau đó, khách hàng copy link sản phẩm gán vào thanh tìm kiếm tại kim long  để tiếp tục mua hàng. 
  • Tìm kiếm sản phẩm thuộc danh mục gợi ý tại trang chủ Jancargo.com
  • Tìm kiếm trực tiếp tại thanh công cụ tìm kiếm kim long  bằng cụm từ Tiếng Việt

https://jancargo.com/images/articles/quy-1681464199519.png
 

Bước 3: Thêm hàng vào giỏ và tiến hành đặt cọc thanh toán

Tại đây, khách hàng nên ưu tiên lựa chọn nhà bán uy tín để hạn chế rủi ro chất lượng sản phẩm. Trong trường hợp nhà bán chưa uy tín, nhân viên CSKH sẽ để khách hàng cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua hàng.

Bước 4: kim long tiếp nhận xử lý đơn hàng và vận chuyển về Việt Nam

Bước 5: Khách hàng thanh toán và giao nhận hàng. 

Kim Long hiện đã có dịch vụ MIỄN PHÍ  giao hàng nội thành Hà Nội dành cho tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ Order - Mua hộ hàng Nhật. Luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ,  đã và đang cung cấp dịch vụ đến 10.000 + khách hàng trên địa bàn toàn quốc, bao gồm khách hàng cá nhân và các chủ shop kinh doanh. Không chỉ các sản phẩm mới chính hãng, Kim long còn hỗ trợ khách hàng mua đấu giá mặt hàng Nhật bãi, tiết kiệm hơn rất nhiều so với khi mua mới. Đối với các mặt hàng dễ vỡ, khách hàng nên sử dụng thêm dịch vụ gia cố hàng hóa để  hạn chế tối đa rủi ro vỡ hỏng.