Hàng hiệu secondhand cao cấp là gì?

Mua đồ hiệu secondhand ở đâu? Kinh nghiệm mua đồ hàng hiệu tại Nhật

“Mua hàng hiệu “secondhand” ở đâu để không mua phải đồ giả” có lẽ là điều mà rất nhiều khách hàng có niềm đam mê hàng hiệu đều quan tâm. Bởi lẽ, không điều gì buồn hơn khi bỏ ra một số tiền không nhỏ nhưng nhận về một món hàng “giả”. Cùng KimLong khám phá ngay địa chỉ mua sắm hàng hiệu uy tín nhé:

 

Hàng hiệu secondhand cao cấp là gì?

Hàng hiệu secondhand cao cấp là những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng và đắt đỏ đã qua sử dụng nhưng vẫn được bảo quản và chăm sóc cẩn thận, giữ nguyên chất lượng và giá trị của sản phẩm ban đầu.  Đa số các mặt hàng đồ second hand phổ biến là những món đồ nghiêng về lĩnh vực thời trang, trang sức, túi xách, giày dép, đồng hồ, kính mắt,… đã qua sử dụng nhưng các món đồ đó đều được sản xuất từ những thương hiệu lớn của các hãng nổi tiếng trên thế giới bao gồm Chanel, Louis Vuitton, Hermes, Gucci, Coach,… Do đó, dù là secondhand đã qua sử dụng nhưng do được làm bằng những chất liệu tốt nhất nên độ bền rất cao, màu sắc, form dáng vẫn chuẩn như mới. Tuy nhiên vì nó đã qua sử dụng, nên không thể nào tránh tình trạng gặp một số lỗi nhỏ.
Hiện nay, việc mua sắm các sản phẩm hàng hiệu secondhand cao cấp ngày càng phổ biến tại hầu hết các quốc gia trên thế giới với vô vàn những ưu điểm và lợi thế riêng.Lý do nên mua hàng hiệu secondhand cao cấp

Tiết kiệm chi phí: Đồ secondhand  là đồ đa số đã được qua sử dụng hoặc hàng tồn thanh lý lại vì vậy giá thành thường rẻ hơn so với giá ban đầu. Tùy một số loại mặt hàng sẽ có những món có giá rất rẻ. Vì vậy số tiền bạn cần bỏ ra mua một món đồ secondhand sẽ thấp hơn rất nhiều so với khi mua sản phẩm mới.

 

Bảo vệ môi trường: Đây là một trong những vấn đề ít được quan tâm đến, việc sản xuất quần áo hàng loạt dẫn đến việc lượng chất thải ra ngoài môi trường ngày càng tăng cao. Việc bạn sử dụng đồ secondhand đàn là một việc giúp góp phần bảo vệ môi trường.

 

Độc nhất vô nhị: Đối với thời trang như quần áo,  giày thể thao, phụ kiện thì đồ secondhand thường chỉ có mỗi thiết kế chỉ có một sản phẩm duy nhất. Các mẫu đồ secondhand thường mang phong cách đa dạng tuy nhiên các mẫu lại không bị trùng nhau tạo ra điểm thu hút cho người sử dụng.

 

Đa dạng sản phẩm: Đặc biệt đồ secondhand luôn đa dạng mẫu mã đến màu sắc, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

 

Website mua hàng hiệu secondhand cao cấp đáng tin cậy ở Nhật

Việc mua đồ hiệu secondhand của các thương hiệu lớn đã qua sử dụng tại Nhật Bản ship về Việt Nam tưởng chừng như là quá xa vời , nhưng với những thay đổi tích cực về công nghệ và sự hội nhập thương mại thì vấn đề này không phải là một thách thức, chỉ cần ngồi ở nhà với vài cú click chuột là đã có thể mua được. Dưới đây là một số website chuyên cung cấp các sản phẩm hàng hiệu secondhand cao cấp trực tiếp từ Nhật chắc chắn bạn không thể bỏ qua mà KimLong đã tổng hợp được: 

 

  • Yahoo Auctions

            Link website: auctions.yahoo.co.jp

 

Đây là website đấu giá chuyên đồ cũ vô cùng đa dạng, phong phú bao gồm các sản phẩm hàng hiệu cao cấp cùng hàng ngàn loại sản phẩm nội địa Nhật khác.

 

  • Mercari

Link website : https://www.mercari.com/jp/

 

Khách hàng có thể tìm kiếm, mặc cả trực tiếp với nhà bán khi mua sắm các sản phẩm hàng hiệu cao cấp.

 

  • LXRandCo

Link website : https://www.lxrco.jp/

 

LXRandCo là một trang web chuyên bán hàng secondhand, bao gồm các sản phẩm hàng hiệu từ các thương hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton, Gucci, Prada và Chanel. Tất cả các sản phẩm trên trang web này đều được kiểm tra chất lượng trước khi bán ra.

 

  • Rinkan

Link website  https://www.rinkan.jp/

 

Rinkan là một trang web bán hàng secondhand chuyên nghiệp tại Nhật Bản, với nhiều loại túi hiệu cũ đến từ các thương hiệu danh tiếng như Chanel, Hermes, và Prada.

 

  • Joli Closet

Link website: https://www.jolicloset.com/en-jp/

 

Joli Closet là một trang web quốc tế chuyên bán hàng secondhand từ các thương hiệu nổi tiếng, bao gồm túi xách. Trang web này có nhiều sản phẩm từ các thương hiệu như Chanel, Hermes, và Louis Vuitton.

 

  • Brandear

Link website:  https://brandear.jp/

 

Brandear là một trang web chuyên cung cấp các sản phẩm hàng hiệu secondhand, bao gồm túi xách. Trang web này có một số lượng lớn các thương hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton, Gucci, Prada, và Chanel.

 

  • Komehyo

Link website: https://www.komehyo.co.jp/

 

Komehyo là một chuỗi cửa hàng bán hàng secondhand lớn tại Nhật Bản, cung cấp nhiều sản phẩm hàng hiệu, bao gồm túi xách. Ngoài việc mua sắm trực tuyến, bạn cũng có thể tìm thấy các cửa hàng Komehyo tại nhiều địa điểm khác nhau tại Nhật Bản.

 

Những trang web này đều có chính sách bảo mật và đảm bảo cho khách hàng, và bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm hàng hiệu secondhand chất lượng trên đó. Tuy nhiên, trước khi mua sắm, hãy đảm bảo đọc kỹ mô tả sản phẩm và kiểm tra chính sách vận chuyển và đổi trả của từng trang web để đảm bảo mua sắm an toàn và hiệu quả.